1. Cấm Các Thành viên Spam vô nghĩa, rao vặt ké trong nội dung của người khác, tiêu đề chứa domain và ký tự đặc biệt, nội dung phản cảm... Không rao vặt trùng lập nội dung, Rất mong thành viên tuân thủ quy định của diễn đàn, Thành viên vi phạm Banned vĩnh viễn.

  Dismiss Notice

Bí quyết đo chân và chọn size giày chuẩn nhất để mua giày online.

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi Giaydep2306, 18/5/18 lúc 6:30 PM.

 1. Giaydep2306

  Giaydep2306 Pagerank 0

  Tham gia ngày:
  15/5/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội, Việt Nam
  Chắc hẳn tất cả bạn đã từng rất đau đầu lúc tìm giày nam giá rẻ online vì ko biết giày mình tậu qua mạng nó rộng hay nó chật hơn giày bình thương. Vì mỗi hàng giày mang một phom giày khác nhau, có hãng thì fom bé hơn bình thường, có hãng thì fom rộng hơn thông thường, với hãng thì fom chuẩn. Rồi nhiều lúc từ trước cho tới hiện tại Anh chị em đi sắm giày tây nam hàn quốc cứ ra của hàng giày dẹp chọn đôi nào ưng rồi đi thử vừa thì lấy, nên cũng quên mất trước giờ mình đi size bao lăm. Nên cách thức tốt nhất là Các bạn nên đo xem lòng bàn chân của mình dài bao lăm cm và rộng bao nhiêu cm rồi báo mang người bán giày đẹp nam để nhờ họ trả lời size giày chuẩn nhất vì ko ai hiểu giày của họ bằng chính người phân phối. Vậy để yên tâm đặt tìm giày online Anh chị hãy khiến theo hướng dẫn dưới đây của Giày Nam ASIN để chọn cho mình 1 đôi giày da nam vừa chân nhất nhé.

  Chỉ sở hữu 3 bước đơn thuần.


  I): Chuẩn bị dụng cụ
  - 1 tờ giấy trắng hoặc màu cũng được. Quan trọng là to hơn chân, thấp nhất là 1 tờ A4, ví như chơi mang sở hữu thể sàn nhà cũng được.

  - một dòng bút chì hoặc bút lông, cục phấn, mẫu que...vv miễn sao đánh dấu được.

  - 1 mẫu thước kẻ dài trên 30cm là được, thước mét, thước kẻ hs, thước dây ( ra tiệm điện nước sắm 5k một cái)

  II): cách thực hiện
  quy ước:

  Chiều dài là L

  Chiều ngang là N

  Bước 1: Đo Chân
  Anh chị đứng thẳng đặt chân lên tờ giấy hoặc mặt phẳng nào chậm triển khai, nhớ là đặt chân thẳng vuông góc 90%, ko nên để chéo hay lệch sẽ khiến chúng ta đo bị sai.

  cach-do-size-giay

  Bước 2: Đo Chiều Dài (L) và Chiều rộng (N) bàn chân.
  - Chiều Dài (L)

  tiêu dùng bút chì hoặc bút lông vạch vào gót chân và mũi bàn chân chỗ ngón nào dài nhất nhô cao nhất, lưu ý là phải dựng thẳng bút để được xác thực nhất tránh gạch nghiêng vào bên trong hoặc lệch ra bên ngoài, và phải vạch thẳng ko được gạch chéo, vuông góc với bàn chân.

  sau lúc đã vạch được 2 tuyến phố thẳng chúng ta lấy thước đo khoảng bí quyết giữa 2 vạch ngừng thi côngĐây là bao nhiêu centimet để xác định được chiều dài bàn chân tức thị hệ số L.

  tiếp theo chúng ta đo chiều rộng (N) bàn chân.

  bạn đứng lên tờ giấy khi trước và sử dụng bút đánh dâu 2 bên của bàn chân, chúng ta nên chọn phần lớn nhất là mu bàn chân để đánh dấu. Bạn vạch hai đường thẳng cùng lúc với nhau. Sau chậm triển khai bạn lấy thước đo khoảng bí quyết giữ hai vạch xem phương pháp nhau bao lăm cm để xác định đực chiều động bàn chân tức là hệ số N.

  sau lúc bạn đo xong được chiều dài và chiều rộng bàn chân, bạn ghi lại vào tờ giấy để sang bước 3 xác định size giày.

  Bước 3: Xác định size giày.
  Cả nhà lấy tham số vừa đo được ở bước 2 rồi so có bảng dưới đây để chọn size giày chẩn nhất cho mình. Size giày được xác định bằng chiều dài lòng bàn chân. Bề rộng chỉ rành cho Cả nhà với bề ngang dày và rộng hơn thường ngày. Các bạn so chiều dai để lấy size chuẩn xong đối chiều bề rộng, ví như bề rộng mà rộng và mu bàn chân dày hơn thông thường thì Cả nhà cùng thêm một size.

  chon-size-giay-chuan-nhat

  ví dụ: L = 25cm thì đi size giày 40 , nhưng bề ngang laị rộng 11cm thì bạn phải đi size 41, còn bình thường bề ngang từ 9-10,5 cm thì Cả nhà mang thể đi từ size 38-42 đều được.

  Bảng Quy đổi size giày chuẩn quốc tế

  bảng đo size giày chuẩn nhất
  Size Giày 38 39 40 41 42 43
  Chiều dài (L) 23 - 23,7cm 24 - 24,7cm 25 - 25,7cm 26 - 26,7cm 27 - 27,5 28
  Chiều Rộng (N) 9cm 9-9,5cm 10cm 10-10,5cm 10-10,5cm 10 - 11cm
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này