1. Cấm Các Thành viên Spam vô nghĩa, rao vặt ké trong nội dung của người khác, tiêu đề chứa domain và ký tự đặc biệt, nội dung phản cảm... Không rao vặt trùng lập nội dung, Rất mong thành viên tuân thủ quy định của diễn đàn, Thành viên vi phạm Banned vĩnh viễn.

  Dismiss Notice

Các ứng dụng của cảm biến tiệm cận trên smartphone

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Smartphone' bắt đầu bởi thuytuan8486, 8/11/17.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Pagerank 1

  Tham gia ngày:
  24/11/16
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Các tính năng thông minh trên thiết bị điện thoại là không giới hạn và luôn được cải tiến. Và việc trang bị trên những sản phẩm của mình bộ cảm biến thật đơn giản. Từ những bộ cảm biến đơn giản nhất chẳng hạn cảm biến tiệm cận, gia tốc, phức tạp hơn chút thì có thể là đọc mống mắt, vân tay, con quay hồi chuyển,... Mỗi bộ cảm biến lại đảm nhiệm chức năng nhất định bên trong thiết bị điện thoại. Nhưng người sử dụng máy lại chưa biết và khai thác hết các tính năng này. Sau đây, Trung tâm sửa điện thoại 247 sẽ liệt kê một số tính năng được sử dụng nhiều nhất trên bộ cảm biến tiệm cận mà có thể quý khách hàng chưa biết. Mời bạn đọc cùng theo dõi nhé!
  [​IMG]
  Cảm biến tiệm cận
  Tác dụng đầu tiên khi mà ai dùng máy đều biết được đó là khi chúng ta đưa thiết bị lên gần tai và thực hiện gọi điện, lúc đó màn hình Smartphone sẽ tối đen, đưa ra xa lại sáng màn. Bộ phận cảm biến tiệm cận được đặt ở khu vực đỉnh sản phẩm, cạnh loa thoại và camera trước. Tuy nhiên điều cần bàn tới là chúng ta có thể dùng chức năng này vào nhiều công việc khác nữa.
  http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448, http://suachuadienthoai247.com/thay-chan-sac-dien-thoai-uy-tin-nhat-ha-noi-pd,24676, http://suachuadienthoai247.com/thay-loa-dien-thoai-lenovo-nhanh-gia-re-pd,22391
  1. Kiểm soát trình phát Media
  Với ứng dụng Wave Control, bạn đọc hoàn toàn có thể điều khiển quá trình chơi video trên điên thoại Android của mình. Sau khi cài đặt ứng dụng này, bạn đọc sẽ tùy chọn phát, dừng hay là next một bài hát mà không cần bật vào màn hình.
  2. Tự động trả lời điện thoại khi áp sát Smartphone gần tai
  Đây là ứng dụng có sẵn trên một số thiết bị như Oppo... Nhưng, đối với các máy Android khác, bạn đọc cần cài thêm một số ứng dụng hỗ trợ của bên thứ 3. Sau đây, Cửa hàng sua chua dien thoai 247 chia sẻ với bạn đọc phần mềm SpeakerPhone Ex. Đây là ứng dụng cho phép khá nhiều thao tác như tự động nhận cuộc gọi khi đưa điện thoại áp sát tai, tự động ngắt đàm thoại nếu quý khách hàng im lặng trong khoảng 10 giây v.v... Tuy nhiên để dùng toàn bộ các tính năng của SpeakerPhone Ex, bạn đọc cần bỏ ra một khoản phí nhỏ.

  3. Tự động khóa và mở khóa màn hình máy

  Nếu không may vào một ngày đẹp trời nào đó, phím nguồn trên điện thoại của quý khách hàng bị hư, thay vì việc bạn đang bận Sửa chữa, hoặc mức chi phí cho việc Sửa và thay thế không hề thấp, bạn đọc hoàn toàn có thể dùng cảm biến tiệm cận để bật/tắt màn hình Smartphone với phần mềm KinScreen. Ứng dụng này vận hàng theo phương thức tự động bật/tắt màn hình khi có vật cản phía trước cảm biến. Thời gian mặc định cho một lần phản hồi là 10 giây, bạn đọc có thể thay đổi khi mua bản trả phí.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247
  ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0982.765.012
  Website: suachuadienthoai247.com
   

Chia sẻ trang này