1. Cấm Các Thành viên Spam vô nghĩa, rao vặt ké trong nội dung của người khác, tiêu đề chứa domain và ký tự đặc biệt, nội dung phản cảm... Không rao vặt trùng lập nội dung, Rất mong thành viên tuân thủ quy định của diễn đàn, Thành viên vi phạm Banned vĩnh viễn.

  Dismiss Notice

Dịch vụ sửa máy in tại nhà

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi napmucinphuongdong, 13/3/18.

 1. napmucinphuongdong

  napmucinphuongdong Pagerank 0

  Tham gia ngày:
  13/3/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Máy in của bạn bị lỗi, bản in mờ, nhòe, đen... làm công việc của bạn bị ảnh hưởng. Bạn muốn tìm đơn vị sửa máy in tại nhà đến xử lý cho bạn.
  Để được xư lý nhanh chóng, chính xác, công việc không bị ảnh hưởng hãy đến với Phương Đông. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để xử lý cho bạn
  Tất cả các lỗi xảy ra với máy in đều được chúng tôi xử lý nhanh chóng, chính xác, chi phí rẻ. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.
  Các lỗi thường hay gặp khi sử dụng máy in.
  1/ Máy in không in được từ máy tính:

  Cách xử lý: Bạn hãy kiểm tra xem có thông báo lỗi của máy in hay không, nếu như khống thấy có thông báo gì. Bạn bấm vào Satrt chọn Settings/ Printer and Faxes. bạn kiểm tra xem có biểu tượng của máy in mình đang dùng không. nếu có bạn klick đúp vào biểu tượng trên, chọn mục Printer kiểm tra xem đã Set As Default chưa và xem có Pause Printing không. Nếu trên cửa sổ có những lệnh in lỗi, bạn hãy xóa hết những lệnh in bị lỗi đó. khơi động lại máy tính.

  Nếu như không có biểu tượng của máy in thì bạn cần phải cài lại Driver của máy in đó.

  Với máy in mạng. không có biểu tượng của máy in bạn cần dùng, bạn bấm vào Satrt chọn Settings/ Printer and Faxes/ Add a Printer/ Next chọn mục A Network Printer/ Browse for a printer/ Workgroup/ đến máy chủ có máy in đó/ chọn/ ok.

  Đối với máy in Canon 1120/1210. thông thường hay báo lỗi Cổng cáp máy in, là do lỗi cổng cáp truyền dẫn. bạn hãy tắt máy in, và bật lại; nếu vẫn không được bạn hãy thử thay dây cáp khác.

  2/. Máy in của bạn in liên tục những bản in lỗi.

  Nguyên nhân: Do bạn chèn lệnh in quá nhiều ( hoặc do lỗi win máy tính.)

  Cách xử lý: Bạn bấm vào Satrt chọn Settings/ Printer and Faxes klick chuột vào biểu tượng máy in. Cửa số Printer mở ra, bạn hãy xóa hết những lệnh in bị lỗi đó. tắt máy in và khởi động lại máy tính. Nếu không được thì bạn cần phải kiểm tra lại máy tính của mình có bị lỗi win hay không, hoặc bị virut.

  3/. Máy in của bạn báo lỗi đỏ trên màn hình Desktop.

  Nguyên nhận: Lỗi Cardtrige mực.

  Cách xử lý: Bạn hãy tắt máy in và tháo Cardtrige ra, vệ sinh toàn bộ tiếp xúc của Cardtrige mực với máy in, lau chùi những điểm tiêp xúc bên trong máy in (lưu ý không được dùng quạt, bóng xịt vào bên trong máy in.) – lắp Cardtrige vào máy và hoạt động.

  4/ Máy in của bạn bản in bị đen:

  Nguyên nhân: có thể do hộp mực máy in của bạn đã đổ mực nhiều lần lên linh kiện trong hộp mực máy in đã hết tuổi thọ.

  Cách xử lý: Khi hộp mực của bạn đã đổ mực nhiều lần làm cho chất lượng bản in không được đẹp hoặc bị đen. Khi đó bạn nghĩ đến thay một hộp mực mới nhưng giá thành một hộp mực lại rất cao, vì vậy tôi khuyên bạn không lên thay hộp mực khi hộp mực của bạn vẫn tái chế lại được. công ty chúng tôi chuyên tái chế lại hộp mực với chi phí thấp hơn rất nhiều khi bạn thay hộp hộp mực mới, hộp mực sau khi tái chế lại bạn vẫn đổ mực lại bình thường mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng bản in

  Để được tư vấn, sử dụng dịch vụ tốt nhất hãy liên hệ với Phương Đông

  Trung tâm thiết bị máy văn phòng Phương Đông

  Cơ sở chính Hà Nội: Số 12 Ngõ 90 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

  Tel: 02439948743 / 0936427808

  Cơ sở chính HCM: 803 Huỳnh Tấn Phát, Phú Nhuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

  Tel: 02835001618 / 0868212166
   

Chia sẻ trang này