1. Dismiss Notice
 2. Cấm Các Thành viên Spam vô nghĩa, rao vặt ké trong nội dung của người khác, tiêu đề chứa domain và ký tự đặc biệt, nội dung phản cảm... Không rao vặt trùng lập nội dung, Rất mong thành viên tuân thủ quy định của diễn đàn, Thành viên vi phạm Banned vĩnh viễn.

  Dismiss Notice

Hướng dẫn chi tiết cách chọn máy bơm nước giếng khoan

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi MNhavu, 13/10/17.

 1. MNhavu

  MNhavu Pagerank 1

  Tham gia ngày:
  19/9/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  101
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  hcm
  Máy bơm nước Mastra giếng khoan là sản phẩm phát triển thành rất thông dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi mà toàn bộ mọi gia đình hay người dân đều sử dụng nước sạch được khai thác từ lòng đất thông qua giếng khoan hoặc giếng đào. so sánh với các khu thị trấn lớn thì tiêu dùng nước sạch nhưng đây chỉ là số lượng ít còn đa số vẫn phải sử dụng nước giếng khoan. Và muốn khai thác được nước trong lỗ khoan cần phải sử dụng đến các item máy bơm nước ly tâm xí nghiệp hoặc bơm nước chìm giếng khoan. Ở đây tôi có nhắc đến 2 loại máy bơm nước khác nhau đều có thể tiêu dùng để máy bơm giếng khoan. Vậy khi nào thì dùng loại máy bơm nào và lựa chọn máy bơm cho giếng khoan như thế nào là tuyệt vời và đạt tốt nhất cao chúng ta sẽ mày mò dưới đây.

  1) Phân biệt máy bơm giếng khoan ly tâm trục ngang và máy bơm chìm giếng khoan.

  Trước khi đi vào cách lựa chọn mua máy bơm cho giếng khoan thích hợp chúng ta phải phân biệt 2 loại bơm nước mà nhóm tư vấn kỹ thuật có nhắc đến ở phần mở đầu là bơm ly tâm trục ngang và bơm nước chìm giếng khoan.

  máy bơm ly tâm trục ngang là dòng máy bơm tác động theo qui định ly tâm và cấu tạo cánh bơm và bơm nằm ngang được lắp đặt trên cạn. Dòng bơm nước này thường có khả năng bơm được lượng nước bơm lớn hơn nhưng khả năng hút và đẩy gọi chung là cột áp lực thì kém hơn loại bơm nước chìm, và thường chỉ có 1 tầng cánh.


  bơm nước chìm thực chất cũng hành động theo phép tắc ly tâm nhưng item này được kiểu dáng đặc biệt để thả chìm xuống giếng khoan do vậy nó có hình dạng trụ tròn và dài, Máy thường có nhiều tầng cánh ( ít nhất là 5 tầng cánh ) được sắp xếp dọc theo hình dạng của bơm. Các cánh bơm hành động ly tâm để đẩy nước lên cao. Ngược lại với bơm nước ly tâm trục ngang thì dòng máy bơm nước chìm có cột áp lực lớn hơn số đông nhưng nước bơm lên lại nhỏ.

  Đường kính thân bơm được sản xuất có kích thước từ 3 - 10inch để thích hợp với các đường kính giếng khoan.

  [​IMG]

  2) Cách chọn mua máy bơm cho giếng khoan ưa thích.
  Vì có 2 loại máy bơm như đã nên trên nên nếu khách hàng không nắm bắt được mục đích sử dụng thì có thể sẽ mua nhầm loại máy bơm nước không thích hợp với nhu cầu.
  Để lựa chọn máy bơm giếng khoan phù hợp chúng ta phải phụ thuộc 4 khía cạnh chính sau.

  - Loại giếng khoan,

  - Chiều sâu và đường kính giếng khoan,

  - Nhu cầu của đối tượng tiêu dùng,

  - Chiều cao cần đưa nước lên.

  Chúng tôi sẽ phân tích lần lượt 4 khía cạnh chi tiết dưới đây
  - Loại giếng khoan : Hiện nay thường có 2 loại giếng khoan thông dụng là giếng khoan có đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ thường sử dụng cho các hộ gia đinh và 1 loại là giếng khoan có đường kính lớn, chiều sâu lớn để dùng cho bơm cấp nước công nghiệp.

  Như vậy với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ ( nhỏ hơn 15 mét ) thì có thể sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang để hút nước. Đây chính là các loại bơm nước doanh nghiệp mà chúng ta thấy các hộ gia đình tiêu dùng hàng ngày. Trường hợp này có lẽ quá rộng rãi và chúng tôi không phân tích kỹ mà tập trung phân tích cho Trường hợp thứ 2.

  cùng với giếng khoan có đường kính lớn và sâu hơn ( đường kính lớn hơn 3inch - 80mm và chiều sâu lớn hơn 15met) thì phải sử dụng tới bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là bơm hỏa tiễn. Đây là giếng khoan thường tiêu dùng chủ đạo cho các mục đích bơm cấp nước công nghiệp có quy mô lớn và nhu cầu của đối tượng dùng khá lớn.

  - Chiều sâu và đường kính máy bơm nước panasonic giếng khoan : Như đã nói qua ở phần trên, cùng với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ thì chọn bơm ly tâm trục ngang loại mọi người bởi loại bơm này có tài năng hút nước tối đa là 15 mét và đẩy cao tùy thuộc vào HP và loại máy bơm. Còn Đối với giếng khoan có chiều sâu và đường kính lớn thì phải sử dụng máy bơm thả chìm bởi dòng máy bơm này được thiết kế đặc biệt để thả chìm ngập trong chiều sâu của mực nước và có lực đẩy ly tâm rất cao , có thể lên đến hàng trăm mét. Thường chỉ có giếng khoan công nghiệp mới cần sử dụng đến máy bơm chìm như vậy.

  - Nhu cầu của đối tượng tiêu dùng : so sánh với nhu cầu của đối tượng tiêu dùng nước nhỏ lẻ như hộ gia đình thì chỉ cần dùng giếng khoan loại nhỏ và máy bơm nước ly tâm loại nhỏ là có thể đáp ứng. Điều này chúng ta có thể thấy hàng tháng trong các hộ gia đình. Tuy nhiên với nhu cầu dùng nước lớn như tại các khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp, hay khu chung cư mini thì phải tiêu dùng đến giếng khoan lớn và máy bơm nước ngựa lớn thì mới phục vụ được nhu cầu. Việc lựa chọn các thông số bơm dựa vào vào nhu cầu thực tế. Để được tư vấn tốt hơn các bạn có thể địa chỉ với công sở chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ giá cả phải chăng.


  - Chiều cao đưa nước lên : Tùy theo khoảng cách của bể ( bồn ) chứa nước với vị trí đặt bơm mà lựa chọn loại bơm giếng khoan phù hợp. Nếu như Đối với 1 căn nhà 4 - 5 tầng có thể bằng máy bơm ly tâm trục ngang mọi người nhưng nếu như đưa lên 1 căn nhà tới hơn 10 tầng mà bơm hút nước trực tiếp từ giếng khoan lên thì kiên cố phải tiêu dùng đến máy bơm chìm giếng khoan. Bời đặc thù của dòng máy bơm nước này là có sức đẩy rất lớn nên có thể đưa độ đẩy cao lên cao. Còn việc lựa chọn thông số máy bơm nước như thế nào phụ thuộc vào tình hình thực tế.

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ qua Cách chọn mua máy bơm nước cho giếng khoancho các mục đích dùng.

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
  Web: Máy bơm nước của mỹ
  Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
   

Chia sẻ trang này