1. Cấm Các Thành viên Spam vô nghĩa, rao vặt ké trong nội dung của người khác, tiêu đề chứa domain và ký tự đặc biệt, nội dung phản cảm... Không rao vặt trùng lập nội dung, Rất mong thành viên tuân thủ quy định của diễn đàn, Thành viên vi phạm Banned vĩnh viễn.

  Dismiss Notice

Lắp đặt năng lượng mặt trời chi phí rẻ cho gia đình và những thông tin cần biết

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm' bắt đầu bởi onplaza364, 8/5/18.

 1. onplaza364

  onplaza364 Pagerank 1

  Tham gia ngày:
  23/1/18
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hanoi
  Bạn đang sở hữu sự đòi hỏi lắp điện mặt trời để sử dụng? Dưới đây là một số thông tin cần biết khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình.
  .Đặc điểm của một hệ thống điện mặt trời cho gia đình

  • Đối với các gia đình đóng tiền điện hàng tháng khoản 1 – 2 triệu đồng/tháng (600 – 1200 kWh/tháng). Chúng ta có thể lắp hệ thống khoảng 3 kWp trở xuống cho gia đình sử dụng điện.
  • Đối với những gia đình tiêu dùng điện trung bình 2 – 3 triệu đồng/tháng (1200 – 1800 kWh/tháng) sở hữu thể lắp hệ thống khoảng 4 – 5 kWp.
  • Riêng đối với gia đình với nhu cầu cần thiết cao sử dụng tiền điện 3 – 4 triệu đồng/tháng (1800 – 2400 kWh/tháng). Có thể lắp hệ thống 6 – 8 kWp cho gia đình.
  [​IMG]
  Nếu gia đình bạn tiêu dùng trong các khoảng trên thì mang thể sắm cho mình hệ thống ham mê nhé. Tiếp tục mình sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp tính số kwp điện đề nghị lắp đặt hệ thống.
  Tư vấn giải pháp tìm hướng để lắp đặt tấm pin mặt trời hiệu quả nhất. Cách tính số Kwp điện và tấm pin buộc phải lắp đặt cho hệ thống điện mặt trời. Cách tính tiền điện trong 1 tháng theo kwh trên đồng hồ thế nào? Cách tính tiền điện kinh doanh, nhà trọ và điện 3 pha sở hữu gì khác nhau không?
  Lưu ý trước lúc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời

  Trước lúc lựa chọn giải pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình, bạn buộc phải quan tâm xem xét những tập trung sau:
  • Tính toán công suất điện năng lượng mặt trời gia đình đề nghị sử dụng.
  • Chọn vị trí, hướng lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời sao cho đạt hiệu năng cao nhất.
  • Đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn trước khi đấu nối vào lưới điện gia đình.
  • Lựa mua biện pháp lắp đặt thích với nhu cầu, mục đích và tình hình lưới điện khu vực (Trường hợp tần suất mất điện cao thì cần sử dụng bí quyết lắp đặt điện năng lượng mặt trời nối lưới có dự trữ).
  • Không ai muốn ngôi nhà thân thương “xấu đi” chính vì vậy phải tính toán về thẩm mỹ ngôi nhà khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời.
  Hãy là gia chủ sáng xuất lúc lựa tìm cách lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập ưa thích nhất cho sinh hoạt cũng như kinh tế gia đình.
   
 2. didongviet_sale

  didongviet_sale Pagerank 0

  Tham gia ngày:
  12/1/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  101
  Nơi ở:
  TP.HCM
  hệ thống sử dụng được bao nhiêu năm và chi phí ban đâu khoảng bao nhiêu bạn? Mình gia đình nhỏ thôi, tháng taamf1-2tr tiền điện.
   

Chia sẻ trang này