1. Cấm Các Thành viên Spam vô nghĩa, rao vặt ké trong nội dung của người khác, tiêu đề chứa domain và ký tự đặc biệt, nội dung phản cảm... Không rao vặt trùng lập nội dung, Rất mong thành viên tuân thủ quy định của diễn đàn, Thành viên vi phạm Banned vĩnh viễn.

  Dismiss Notice

Lên kế hoạch online marketing với prit để đạt được các điều sau

Thảo luận trong 'Marketing Online' bắt đầu bởi cuongnguyen2909, 14/5/18.

 1. cuongnguyen2909

  cuongnguyen2909 Pagerank 2

  Tham gia ngày:
  12/9/17
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  106
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên kinh doanh
  Nơi ở:
  Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
  Web:
  1. Xây dựng và quảng bá thương hiệu: lên một kế hoạch Online Marketing cho doanh nghiệp của bạn là rất cần thiết và nó sẽ giúp sản phẩm và dịch vụ của bạn từng bước tiếp cận khách hàng một cách bền vững. Vì vậy, theo Prit, cốt lõi ở đây vẫn là dịch vụ doanh nghiệp của bạn có mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng, tin tưởng và trung thành hay không.

  [​IMG]

  2. Tăng lưu lượng người dùng: Một trang web nếu không có nhiều đọc giả sẽ khiến google đánh giá rằng trang này không hữu dụng. Và yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến tất cả kế hoạch Online Marketing của bạn. Prit - Company Online Marketing luôn chú trọng đến yếu tố này.

  3. Tăng thứ hạng: Đi cùng với sự cải tiến về nội dung, về giao diện, về xây dựng liên kết, website của bạn sẽ thân thiện hơn rất nhiều với các bộ máy tìm kiếm hàng đầu thế giới, từ đó khiến cho thứ hạng của website cũng được cải thiện và đứng ở những vị trí dễ được khách hàng chú ý nhất.

  4. Tăng độ tin cậy: Đối với một trang web, độ tin cậy cũng là một thước đo khá quan trọng. So với những phương pháp làm SEO thông thường, Prit sẽ giúp bạn tăng cao độ tin cậy của website so với những website đối thủ khác để vượt qua họ một cách dễ dàng.

  5. Tối ưu hóa website: tăng tối đa tốc độ cho trang web, tải cũng như đưa thông tin lên website nhanh chóng hơn. Đặc biệt, website của bạn sẽ hiển thị dữ liệu trên đa trình duyệt, đa thiết bị một cách chính xác theo như bạn mong muốn.

  6. Tối ưu hóa nội dung: tối ưu tất cả các bạn viết mà bạn đang có từ nội dung, hình ảnh, các thẻ trong bài nhằm đưa website của bạn đến gần người dùng hơn, tăng thứ hạng một cách tự nhiên hơn trong mắt của các trang tìm kiếm.

  7. Xây dựng liên kết: Tăng độ phủ cho website của bạn đến các trang web khác có cùng lĩnh vực. Từ đó gia tăng lượng khách hàng tiềm năng và mở rộng tập khách hàng nếu như dịch vụ của bạn có ưu thế so với các đối thủ cạnh tranh.
   
 2. Bùi Quang Đại

  Bùi Quang Đại Bể tách mỡ DC chấm bờ lốc sờ pót chấm com

  Tham gia ngày:
  8/5/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bán bể tách mỡ
  Nơi ở:
  Bể tách mỡ
  Web:
  Bài viết khá hữu ích
   

Chia sẻ trang này