1. Dismiss Notice
 2. Cấm Các Thành viên Spam vô nghĩa, rao vặt ké trong nội dung của người khác, tiêu đề chứa domain và ký tự đặc biệt, nội dung phản cảm... Không rao vặt trùng lập nội dung, Rất mong thành viên tuân thủ quy định của diễn đàn, Thành viên vi phạm Banned vĩnh viễn.

  Dismiss Notice

Nên làm cách nào để tiết kiệm dữ liệu di động trên iphone?

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Smartphone' bắt đầu bởi thuytuan8486, 11/1/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Pagerank 1

  Tham gia ngày:
  24/11/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Hiện nay, người sử dụng điện thoại nói chung và iPhone nói riêng thường sử dụng dịch vụ 3G/4G để truy cập Internet. Đa số các gói mà người dùng đăng ký đều có định mức dung lượng truy cập. Và nếu bạn dùng vượt quá định mức đó thì cước vượt gói tăng cao.
  Vậy làm sao để vừa dùng tiết kiệm 3G lại vừa trải nghiệm được các phần mềm tiện ích trên thiết bị điện thoại thông minh đặc biệt là iPhone? Mời quý khách hàng cùng Trung tâm 247 theo dõi phương pháp sử dụng dịch vụ 3G/4G tiết kiệm cho iPhone sau đây nhé.
  [​IMG]
  1. Tắt dữ liệu di động cho iCloud
  Nếu như điện thoại của bạn đọc hay dùng iCloud để trao đổi dữ liệu qua lại giữa nhiều thiết bị Apple thì quý khách buộc phải chấp nhận tiêu hao một lượng dữ liệu di động khá lớn.
   Để giảm thiểu tối đa những dịch vụ 3G/4G trên iCloud, bạn thực hiện theo các bước sau:
  Vào setting/ iCloud/ iCloud Drive/ sau đó tắt đi phần “Sử dụng dữ liệu di động”.
  2. Tắt chức năng tự động tải về phần mềm qua dữ liệu di động.
  Các phần mềm tự động dowload về được xem là lý do tiêu hao dung lượng dữ liệu di động trên thiết bị điện thoại thông minh nhiều nhất. Lời khuyên dành cho bạn là nên tắt chức năng này và chỉ nên tải về những ứng dụng này khi có kết nối tới mạng wifi.
   Phương pháp tắt tính năng tự động download theo trình tự: Vào settings / App Stores và iTunes/ tắt tại dòng chữ “Sử dụng dữ liệu di động”.
  Xem thêm: http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446, http://suachuadienthoai247.com/sua-...guon-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-pd,23854, http://suachuadienthoai247.com/thay-chan-sac-dien-thoai-uy-tin-nhat-ha-noi-pd,24676
  3. Tắt đi các ứng dụng tiêu tốn nhiều dữ liệu di động.
  Trên thực tế, khi không có kết nối Wifi quý khách hàng vẫn hay dùng tới dữ liệu di động. Nhưng, sẽ có rất nhiều nguyên nhân tiêu tốn dịch vụ 3G/4G của bạn. Do đó, đối với những ứng dụng không cần thiết, hãy tắt dịch vụ 3G/4G đi để tiết kiệm tối đa dung lượng tốc độ cao mà chúng ta đang có.
   Cách làm:
  Vào Settings / Di động/ chọn “Sử dụng dữ liệu di động cho” sau đó tắt đi các phần mềm không cần thiết.
  4. Vô hiệu hóa trình tự chạy video.
  Facebook là phần mềm được dùng phổ biến ở người sử dụng điện thoại. Phần mềm này có tính năng tự phát video khi người dùng trượt ngang qua. Vì vậy đã vô tình làm ngốn khá nhiều dịch vụ 3G/4G.
  Để cài đặt lại chức năng này, bạn đọc vào Facebook / Cài đặt / Account Settings / Videos and Photos/ Autoplay / tự động phát/ tự chạy khi được kết nối Wi-Fi.
  Vừa rồi, Trung tâm 247 vừa chia sẻ cho quý khách hàng một số mẹo nhỏ nhằm người dùng giảm thiểu dịch vụ 3G/4G trên iPhone. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn .
   

Chia sẻ trang này