1. Cấm Các Thành viên Spam vô nghĩa, rao vặt ké trong nội dung của người khác, tiêu đề chứa domain và ký tự đặc biệt, nội dung phản cảm... Không rao vặt trùng lập nội dung, Rất mong thành viên tuân thủ quy định của diễn đàn, Thành viên vi phạm Banned vĩnh viễn.

  Dismiss Notice

Tiếng anh cho người mất gốc

Thảo luận trong 'Đào Tạo - Du Học' bắt đầu bởi hoa pha lê, 31/3/18.

 1. hoa pha lê

  hoa pha lê Tiếng Anh cho người mất gốc

  Tham gia ngày:
  5/2/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  nhân viên
  Nơi ở:
  145 Nguyễn Hồng Đào, Q.Tân Bình
  Web:
  Đã bao giờ bạn nuối tiếc vì không học tiếng Anh sớm hơn ? Cần tiếng Anh để thăng tiến và tìm kiếm cơ hội mới trong sự nghiệp ? Nếu bạn là người đi làm và bây giờ mới học tiếng Anh căn bản, bạn sẽ đương đầu với những khó khăn. VAE liên tục khai giảng khóa tiếng Anh cho người mất gốc chất lượng.

  [​IMG]
  tiếng Anh cho người mất gốc

  Đến với VAE (Anh Ngữ Du Học Việt Úc) bạn sẽ được đào tạo trở thành người giao tiếp giỏi mà không cần phải có nền tảng ban đầu. VAE sẽ giúp bạn từ người chưa biết gì về tiếng Anh hay là người đã mất gốc, mất căn bản về tiếng Anh sẽ trở thành người giao tiếp tốt chỉ sau 24 buổi học.

  Khóa học căn bản này được VAE sử dụng phương pháp giảng dạy đặc biệt giúp các học viên có thể học thuộc và giao tiếp được tiếng Anh ngay tại lớp với môi trường vui vẻ, hòa đồng. Các học viên sẽ tự tin khi giao tiếp hơn mà không ngần ngại về vấn đề tuổi tác hay trình độ.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  Anh Ngữ Du Học Việt Úc (VAE)
  Website: vietaus.edu.vn
  Địa chỉ: 145 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  SĐT: (028) 38 494 245 l Hotline: 0902 785 304
   

Chia sẻ trang này