1. Cấm Các Thành viên Spam vô nghĩa, rao vặt ké trong nội dung của người khác, tiêu đề chứa domain và ký tự đặc biệt, nội dung phản cảm... Không rao vặt trùng lập nội dung, Rất mong thành viên tuân thủ quy định của diễn đàn, Thành viên vi phạm Banned vĩnh viễn.

  Dismiss Notice

Tiếng anh định cư nước ngoài

Thảo luận trong 'Đào Tạo - Du Học' bắt đầu bởi hoa pha lê, 9/5/18.

 1. hoa pha lê

  hoa pha lê Tiếng Anh cho người mất gốc

  Tham gia ngày:
  5/2/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  nhân viên
  Nơi ở:
  145 Nguyễn Hồng Đào, Q.Tân Bình
  Web:
  VAE hiểu rằng để chuẩn bị một nền tảng đầy đủ và vững chắc cho cuộc sống định cư tại bất cứ nước nào thì thời gian thực sự là một giấc mơ xa xỉ với bạn phải không nào? Chính vì thế, việc bạn bỏ thời gian để theo tiếng Anh định cư nước ngoài , một lớp học cố định tại trung tâm VAE là điều cần thiết nhất.

  [​IMG]
  tiếng Anh định cư nước ngoài ​

  Mục tiêu chính của khóa học là trang bị cho học viên một lượng kiến thức đủ để bạn thích nghi ở môi trường mới, làm bước đệm để bạn phát triển xa hơn. Với phương pháp giảng dạy và giáo trình độc quyền bởi các giảng viên Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Úc, khi bạn tham gia khóa học này, bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

  Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những giờ học tiếng Anh thú vị mà bạn chưa từng trải nghiệm. VAE chính là nơi mà bạn đặt trọn niềm tin để đầu tư tiếng Anh giúp bạn bước ra thế giới bên ngoài một cách tự tin nhất.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  Anh Ngữ Du Học Việt Úc (VAE)
  Website: vietaus.edu.vn
  334-336 Tân Sơn Nhì _ Điện thoại: (028) 62 676 345
  145 Nguyễn Hồng Đào _ Điện thoại: (028) 38 494 245
  Email: hotro@vietaus.edu.vn
  Facebook: AnhNguDuHocVietUc
   

Chia sẻ trang này